Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 221
Năm 2022 : 797
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Thị Trấn Lịch Hội Thượng tiếp đoàn đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT Sóc Trăng

            Ngày 06/8/2019, trường THCS Thị Trấn Lịch Hội Thượng đã vinh dự tiếp đoàn đánh giá ngoài về công tác kiểm định giáo dục của Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng. Thầy Châu Tuấn Hồng, trưởng đoàn đánh giá ngoài giới thiệu về đoàn và ý nghĩa việc đến đánh giá mức độ đạt của Nhà trường về Kiểm định CLGD.

             Đoàn đánh giá ngoài gồm 6 thành viên do Thầy Châu Tuấn Hồng, phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn. Đến làm việc với trường lần này, 6 thành viên trong đoàn sẽ thực hiện đánh giá và xác định mức độ đạt được của nhà trường đáp ứng các tiêu chí trong các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục được quy định tại Thông tư số 18/2018/TT-BGDĐT ngày 22/8/2018 của BGDĐT.

              Trước khi tiến hành đánh giá, thầy Châu Tuấn Hồng đã có phần giới thiệu về đoàn đánh giá ngoài, nhiệm vụ của đoàn và ý nghĩa của việc đánh giá ngoài. Tiếp đến, cô Nguyễn Kim Hương, Hiệu trưởng nhà trường tiến hành giới thiệu các thành viên phụ trách các tiêu chuẩn và thông qua báo cáo sơ bộ kết quá đánh giá kiểm định chất lượng giáo dục tại đơn vị.

               Đoàn đánh giá ngoài cùng với các thành viên phụ trách tiêu chuẩn của trường tiến hành công tác đánh giá và xác định mức độ đạt của 28 tiêu chí. Đoàn đánh giá ngoài tiến hành đánh giá và xác định mức độ đạt của nhà trường. Sau hơn 4 giờ làm việc khẳn trương, nghiêm túc, đoàn đã hoàn thành việc kiểm tra minh chứng, đánh giá lại mức độ đạt của 28 tiêu chí. Kết quả chính thức sẽ được công bố sau./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới