Năm 2021 : 1.890

Vui hội trăng rằm năm 2017 trường THCS Thị Trấn Lịch Hội Thượng

Một Trung thu nữa lại về, đánh thức trong lòng ta biết bao kỉ niệm về tuổi thơ.

Nhằm tạo động lực cho phong trào dạy tốt học tốt, thể hiện sự quan tâm của BGH, Ban chấp hành Công đoàn  trường đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Tối ngày 13/8 ( âm lịch ) Trường THCS TT Lịch Hội Thượng đã tổ chức đêm “Vui hội Trăng rằm” cho học sinh toàn trường với sự có mặt của cô Nguyễn Kim Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với quý thầy cô giáo và gần 800 em học sinh các khối lớp.

Có thể nói đây là một mùa Trung thu “đầy kỷ niệm” đối với thầy và trò nhà trường. Trong khi thời tiết đang bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 10, mưa như trút nước nhưng kế hoạch vẫn được thực hiện. Với tinh thần trách nhiệm cao sự nhiệt tình của đội ngũ CB,GV,CNV nhà trường cùng với niềm hân hoan của gần 800 em học sinh đêm Trung thu của trường THCS TT Lịch Hội Thượng vẫn diễn ra trong tiếng cười vui tươi và sự ấm áp vốn có.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong đêm Trung thu.