Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 221
Năm 2022 : 797
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KIỂM TRA TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA TRƯỜNG THCS TT LỊCH HỘI THƯỢNG

            Chiều ngày 06/11/2019, lúc 14 giờ trường THCS Thị Trấn Lịch Hội Thượng đã vinh dự tiếp đoàn kiểm tra đạt chuẩn quốc gia của ủy ban nhân dân tỉnh Sóc Trăng. Thầy Châu Tuấn Hồng phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Sóc trăng, trưởng đoàn kiểm tra giới thiệu về đoàn và ý nghĩa việc kiểm tra trường chuẩn.

             Đoàn kiểm tra gồm 5 thành viên do Thầy Châu Tuấn Hồng, phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sóc Trăng làm trưởng đoàn. Đến làm việc với trường lần này, 5 thành viên trong đoàn sẽ thực hiện đánh giá và xác định mức độ đạt được của nhà trường đáp ứng các tiêu chí trong các tiêu chuẩn về trường đạt chuẩn quốc gia.

           Trước khi tiến hành kiểm tra, thầy Châu Tuấn Hồng đã có phần giới thiệu về đoàn kiểm tra, nhiệm vụ của đoàn và ý nghĩa của việc kiểm tra. Tiếp đến, cô Nguyễn Kim Hương, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ bộ kết quá đạt được tại đơn vị và giới thiệu các thành viên phụ trách các tiêu chuẩn của nhà trường.

               Đoàn kiểm tra cùng với các thành viên phụ trách tiêu chuẩn của trường tiến hành công tác kiểm tra và xác định mức độ đạt của nhà trường. Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn đã hoàn thành việc kiểm tra minh chứng, đánh giá lại mức độ đạt của từng tiêu chí.Đoàn đánh giá cao công tác chuẩn bị hồ sơ, lưu trữ hồ sơ và chất lượng dạy và học của nhà trường trong 5 năm học liền kề đặc biệt là phong trào học sinh giỏi cấp Huyện cấp Tỉnh trường luôn đạt thành tích cao trong nhiều năm qua. Kết quả kiểm tra trường đạt Mức độ 1 /.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới