Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 05 : 221
Năm 2022 : 797
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

         Hòa chung với không khí phấn khởi chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017), ngày 20/11/2017,  trường THCS Thị trấn Lịch Hội Thượng đã long trọng tổ chức ngày lễ trọng đại này.

         Buổi lễ đã vinh dự đón tiếp các vị khách quí cấp huyện, thị trấn,  Ban đại diện CMHS trường, cựu giáo viên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 850 học sinh trường THCS Thị Trấn Lịch Hội Thượng.

 

Văn nghệ trong buổi lễ do học sinh trường biểu diễn

         Mở đầu chương trình buổi lễ, cô Nguyễn Kim Hương – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam và thông qua báo cáo tóm tắt thành tích đạt được của trường trong năm học qua.

        Bà Trần Thị Thuý Diễm Uỷ viên thường vụ, phó chủ tịch Hội đồng nhân Thị trấn đã phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo, đồng thời cũng khen ngợi những thanh tích đã đạt được trong năm học qua của nhà trường

          Ông Lưu Sái – Trưởng ban đại diện CMHS trường đã phát biểu chúc mừng các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

            Em Lưu Bảo Hân lớp 8A1 đại diện cho hơn 850 học sinh của toàn trường lên phát biểu những suy nghĩ và bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô giáo trong buổi lễ.

           Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta, cũng nhân buổi lễ này nhà trường đã vinh danh những thầy cô đã đạt đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 cũng như trong suốt thời gian dài đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục: Trường được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và có 03 thầy được nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh, đặc biệt có thầy Lê Hoàng Khải vinh dự được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

            Các thầy cô cũng được nhận những giải thưởng trong Hội thao do Công đoàn trường tổ chức chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

          

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Tài liệu mới